Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

5 lý do cần thiết để doanh nghiệp cần có một website riêng

Ngày nay, công nghệ thông tin là một lĩnh vực hoàn toàn phổ biến. Việc ứng dụng công nghệ này vào doanh nghiệp vừa và nhỏ là điều hoàn toàn có lợi. Vì thông qua nó khách hàng hay đối tác sẽ biết được phần nào mảng công việc mà công ty hay doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Và bài viết 5 lý do cần thiết để doanh nghiệp cần có một website riêng dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo.


>>> Tin liên quan:
      


1 Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Khi có trang web riêng, khách hàng có thể truy cập và xem hoạt động của bạn thường xuyên bất cứ khi nào khách hàng muốn. Điều này sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ hoạt động giờ hành chính. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

2 Tăng phạm vi tiếp xúc với khách hàng

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

3 Tăng tính tương tác

Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

4 Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

5 Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực. Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào

>>> Xem thêm:
   
        -  hoc thiet ke web
        -  dao tao php
        -  học lập trình web php

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét