Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Giới thiệu Doanh nghiệp Việt Tâm Đức

Tổng quan về công ty cổ phần thương mại và giáo dục việt tâm đức

Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức - Việt Tâm Đức tự hào là doanh nghiệp trẻ năng động là doanh nghiệp doanh nhân văn hóa trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế thế giới được đón nhận doanh hiệu doanh nghiệp doanh nhân văn hóa với bảng vàng lưu danh Nhân Tâm Tài Trí Tín. Doanh nghiệp luôn đi đầu trong các công tác từ thiện xã hội, được sự quan tâm của các tổ chức Đảng nhà nước, được vinh doanh và nhận bảng vàng lưu danh nhà hảo tâm doanh nghiệp trẻ của bộ lao động thương binh xã hội. 
Việt Tâm Đức là xã hội thu nhỏ của những người trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, sức sáng tạo, đoàn kết cùng nhau phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển lớn mạnh, bền vững của Công ty.Với Việt Tâm Đức, mỗi cá nhân là một viên ngọc quý trên bức trang đá quý rực rỡ, chỉ cần có một viên bị biến sắc cũng khiến cho bức tranh không còn giữ được vẻ đẹp vốn có. Bởi vậy, văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như một thước đo chuẩn mực cho từng cá nhân, là chất keo gắn kết các thành viên thành một khối liên kết bền chặt, sinh động, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội.Mối quan hệ giũa các thành viên trong công tyMối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong công ty, họ đối xử với nhau như gia đình - bạn bè - người thân - đồng nghiệp - đối tác
Mối quan hệ giũa các thành viên trong công ty
Tên viết tắt: VTD | MST: 0106308309
Trụ sở chính:P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)
Điện thoại: 0462979896 | Email: viettamduc.edu@gmail.com 
 TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Tên tài khoản: Công ty CPTM và Giáo Dục Việt Tâm Đức
Số tài khoản : 1507201063804
Chi nhánh: 99 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Công ty cổ phần Việt Tâm Đức  hoạt động  phát triển mạnh trong các lĩnh vực chính: Thương mại du lịch và thiết kế phần mềm web, quảng cáo trực tuyến, kinh doanh và phân phối các dịch vụ truyền thông.
LĨNH VỰC TIN HỌC
Việt Tâm Đức hiểu rằng: Internet đang thay đổi cả thế giới một cách nhanh chóng. Vì vậy, Việt Tâm Đức nắm bắt tốt thời cơ và những thách thức do Internet mang lại để tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.
Các sản phẩm dịch vụ VTD Programming cung cấp:
Về lĩnh vực tin học: Chủ yếu là thiết kế phần mềm web, quảng cáo trực tuyến, đào tạo lập trình.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE
Thiết kế website
Đăng ký tên miền, cho thuê hosting
Dịch vụ quảng cáo, SEO
Quản trị, nâng cấp bảo trì website

ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH
Khóa học lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & Mysql
Khóa học lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ ASP.net
Khóa học lập trình thiết kế website trên OpenSource (Drupal, Jomla, wordpress…)
Khóa học đồ họa thiết kế giao diện website (Photoshop, Core…)
Khóa học lập trình Game Flash
Khóa học tin học văn phòng (Cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục và đào tạo)
Khóa học tiếng anh chuyên ngành (Cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục và đào tạo)

LĨNH VỰC DU LỊCH
Việt Tâm Đức đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những chuyến du lịch và kỳ nghỉ thú vị, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người. Dựa trên phương châm hoạt động “Niềm vui và sự hài lòng của Khách hàng”, VTD Travel luôn cố gắng để nâng cao và hoàn thiện chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp  và để khẳng định niềm tin trong lõng mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY
-Giáo dục: tuyensinh247.edu.vn 
- Đồ Họa : dayhocdohoa.com | tuyettac.org
- Lĩnh vực khác: docchieu.org | antamduc.com

Các ngành nghề lĩnh vực Việt Tâm Đức hoạt động

STT
Tên
NNKD Chính
1
C18110
In ấn
null
2
C18120
Dịch vụ liên quan đến in
null
3
N79110
Đại lý du lịch
null
4
N79120
Điều hành tua du lịch
null
5
N79200
Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch
null
6
N82300
Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
null
7
P8532
Giáo dục nghề nghiệp
null
8
J6190
Hoạt động viễn thông khác
null
9
J62010
Lập trình máy vi tính
Y
10
J62020
Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
null
11
J62090
Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
null
12
J63110
Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan
null
13
J63120
Cổng thông tin
null
14
L68200
Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
null
15
M73100
Quảng cáo
null
16
P85590
Giáo dục khác chưa được phân vào đâu
null
17
P85600
Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
null
18
G46510
Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
null
19
G4741
Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh
null
20
G47910
Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet
null
Về lĩnh vực xuất khảu lao động:
Ngoài việc đào tạo và cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin thì nhằm giúp cho lao động Việt Nam có công ăn việc làm với thu nhập cao để lập thân lập nghiệp và có điều kiện sau này góp phần xây dưng đất nước phát triển giàu mạnh. VTD đã và đang thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước tuyển dụng nguồn lao động đi xuất khẩu lao động một số nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, …
VTD đảm bảo và cam kết về chất lượng và dịch vụ cung cấp, ký cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn.
Người VTD với khách hàng: 
Lợi ích khách hàng là trên hết 
Mỗi người VTD đều hiểu rằng chỉ khi chúng ta đem lại được giá trị thực sự cho khách hàng một cách bền vững thì khách hàng mới tín nhiệm chúng ta lâu dài và ước mơ của những người VTD về một tập đoàn kinh tế vững mạnh, một xã hội phồn vinh và những gia đình hạnh phúc mới thành hiện thực. Bởi thế, mỗi người VTD đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khi lợi ích của khách hàng mâu thuẫn với lợi ích của công ty thì ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trước hết.
Trung thực              
Trung thực là nguyên tắc ứng xử của người VTD. Chúng ta chỉ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ thực sự đem lại hiệu quả tốt hơn.
Tận tâm
Khách hàng là người giúp chúng ta biến ước mơ thành hiện thực. Chúng ta làm việc cho khách hàng chính là đang làm việc cho chính mình.
Chuyên nghiệp
Người VTD hiểu rằng, sự chuyên nghiệp của chúng ta sẽ giúp đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho khách hàng, giúp khách hàng đồng hành cùng chúng ta. Vì vậy, người VTD luôn không ngừng hoàn thiện để từng ngày chuyên nghiệp hơn và hơn nữa.
Con người VTD
Tôn trọng 
Nhìn ra và công nhận những giá trị của cộng sự, người quản lý, người lãnh đạo, khách hàng, đối tác giúp người VTD trưởng thành trong mọi ứng xử công việc. Tôn trọng lẫn nhau chính là tiền đề để người VTD tạo thành một tập thể hùng mạnh.
Đồng đội:
Người VTD hiểu rằng một vài cá nhân xuất sắc không thể hiện thực được ước mơ về tập đoàn VTD vững mạnh. Ước mơ chỉ thành hiện thực khi có sự đồng lòng góp sức hết mình của từng thành viên tạo thành một khối hòa hợp cùng tiến lên, vì vậy chúng ta không chỉ quan tâm hoàn thiện các cá nhân, chúng ta quan tâm việc hoàn thiện tập thể VTD hùng mạnh.
Học hỏi
Mỗi cộng sự VTD đều có thể là một người thầy của chúng ta ở những lĩnh vực khác nhau. Mỗi người VTD có trách nhiệm học tập và đào tạo cho những cộng sự của mình để tạo thành một tập thể hiểu biết.
Người VTD với đối tác:
Thiện chí 
Người VTD hiểu rằng cũng giống như những cá nhân đơn lẻ không hoàn thiện, hợp tác giúp nhân bội sức mạnh của các tổ chức. Chúng ta sẵn lòng hợp tác với bất cứ tổ chức/ cá nhân nào có cùng mong muốn và có thể cùng nhau tạo ra các giá trị phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội tốt hơn.
Gắn kết
Khi đã là đối tác, người VTD hiểu rằng thành công hay thất bại của đối tác cũng là thành công hay thất bại của chính VTD. Vì vậy, chúng ta toàn tâm toàn ý hoàn thiện tốt nhất trách nhiệm của mình và hỗ trợ đối tác để cùng đem lại thành công chung.
Người VTD với cộng đồng: 
Có trách nhiệm 
Người VTD đều tự nhận trách nhiệm không chỉ làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta, gia đình chúng ta tốt hơn mà còn có trách nhiệm góp sức làm cho xã hội phồn vinh hơn, góp sức đem lại hạnh phúc cho đồng loại. Và chúng ta nỗ lực hết sức để thực hiện trách nhiệm đó bất cứ khi nào, ở đâu có thể.
Sứ mệnh
Việt Tâm Đức bằng những kinh nghiệm của mình trong việc phát triển các hệ thống website chuyên nghiệp dưới mọi quy mô, sự trung thực cùng đội ngũ trẻ năng động sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm. VTD cam kết làm việc bằng sự đam mê tâm huyết trong nghề lập trình sẽ mang lại cho quý khách hàng tiếp theo những sản phẩm hoàn hảo và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ của VTD
Tầm nhìn
Việt Tâm Đức hiểu rằng: Internet đang thay đổi cả thế giới một cách nhanh chóng. Vì vậy, Việt Tâm Đức nắm bắt tốt thời cơ và những thách thức do Internet mang lại để tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét